Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép Sức Khỏe Vàng được gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

 

Công ty TNHH XNK & TM Sức Khỏe Vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống F&B luôn là sự lựa chọn số 1 của những đối tác lớn, tin cậy. Hiện nay SKV đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nước Ion kiềm Alkari pH9+ Premium được sản xuất bởi Công ty Việt Nhật Alkari

 

Nước Ion Kiềm Alkari Premium – là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty Alkari được sản xuất dựa trên những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất Nhất Bản. Nhà máy sản xuất nước ion kiềm có quy mô lớn nhất Việt Nam được đặt tại Yên Mỹ, Hưng Yên – nơi có nguồn nước vô cùng tốt & giàu khoáng chất. Nguồn nước này đã được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nguồn nước đã mang lại cho sản phẩm nước ion kiềm Alkari Premium chất lượng tốt nhất dành cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt Nam.

 

Với những ưu điểm vượt trội, Alkari Premium hiện đang tin dùng bởi những đối tác lớn, có thể kể đến như: Khách sạn quay 360 ZoomX; Cộng đồng 2600 Doanh nghiệp BNI; Những chuỗi thực phẩm sạch Hưng Long Mart, F99, Cá Sông Đà cùng hàng nghìn nhà hàng, khách hàng khác đang sử dụng.

 

Là Nhà Phân phối độc quyền sản phẩm nước Ion Kiềm cao cấp Alkari Premium, Sức Khỏe Vàng cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất, ổn định nhất, an toàn nhất, giá cả tốt nhất cho người  dân Việt Nam.

 

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

 

Trân trọng!

Sản phẩm nước chất lượng số 1 Việt Nam
Nước ion Kiềm cũng là loại nước được Bộ Y Tế Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản khuyến khích toàn bộ người dân Nhật Bản sử dụng từ những năm 1965
gia-ca-hop-ly
Giá cả hợp lý
giao-hang-nhanh
Giao hàng nhanh
da-dang-san-pham
Sản phẩm đa dạng
ho-tro-24/7
Chăm sóc khách hàng 24/7