Sau đây là chính sách bảo mật thông tin của Công ty Sức Khỏe Vàng

 

Mục đích và phạm vi thu thập: 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://nuocionkiem.info.vn/  bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng… Đây là các thông tin chỉ nhằm mục đích giúp Sức Khỏe Vàng liên hệ khách hàng xác nhận thông tin khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm tại website https://nuocionkiem.info.vn/.

 

Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Xác nhận đơn hàng

– Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
– Giao hàng cho khách hàng;
– Gửi các thông tin như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…;
– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích trên

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân cảu khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàngsẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://nuocionkiem.info.vn/.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Công ty Sức Khỏe Vàng

– Địa chỉ: 48 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

– Hotline: 0835.688.811 99 – Email: cskh@nuocionkiem.info.vn

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại https://nuocionkiem.info.vn/ được https://nuocionkiem.info.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://nuocionkiem.info.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://nuocionkiem.info.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://nuocionkiem.info.vn/.

 

Ban quản lý https://nuocionkiem.info.vn/ yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

 

Ban quản lý https://nuocionkiem.info.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng: 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website https://nuocionkiem.info.vn/ đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: cskh@nuocionkiem.info.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.   Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.