Khám phá tác dụng của nước ion kiềm trong phòng dịch Covid

Nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc Covid-19, bên cạnh việc tuân thủ quy tắc 5K, tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh, sử dụng nước uống ion kiềm cũng được xem là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Nước ion kiềm được sản xuất từ nguồn nước khoáng tự nhiên cùng công nghệ điện phân hiện đại, đem tới nhiều dưỡng chất quý cho sức khỏe.

 

Nâng cao sức đề kháng – chìa khóa giúp cơ thể phòng chống dịch bệnh

 

Dưới tác động đại dịch Covid – 19, Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đã trải qua vô vàn mất mát, đau thương cùng những thiệt hại và tổn thất nặng nề về kinh tế. Kể từ thời điểm đại dịch Covid – 19 bùng phát tại nước ta, các bác sĩ và chuyên gia y tế luôn đưa ra lời khuyên về việc tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch trong phòng chống dịch bệnh, bởi đây là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hơn so với điều trị bệnh. Sức đề kháng được xem như “hàng rào chắn” ngăn chặn lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh và góp phần loại bỏ, tiêu diệt các tác nhân này nếu chúng đã xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, khi đề kháng được bảo đảm, kết hợp với việc tiêm phòng, cơ thể sẽ có “rào chắn” vững chắc để hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh.

 

Khám phá tác dụng của nước ion kiềm trong phòng dịch Covid

 

Các chuyên gia khuyến cáo, để tăng cường sức đề kháng, chúng ta cần phải cân bằng pH trong cơ thể thông qua các thực phẩm giàu tính kiềm tự nhiên, kết hợp với việc bổ sung đầy đủ nước và các khoáng chất cần thiết. Tính kiềm tự nhiên và các khoáng không chỉ được tìm thấy trong nhiều loại rau xanh, hoa quả mà còn có trong thành phần của nước uống ion kiềm.

 

Là một phát hiện đầy đột phá của người Nhật, nước ion kiềm đã được công nhận có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cao sức đề kháng, được xem là “chìa khóa vàng” cho sức khỏe con người. Cho đến nay, nước uống ion kiềm không chỉ được ứng dụng phổ biến tại Nhật bản mà còn được sử dụng rộng rãi bởi nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thị trường nước ion kiềm tại Việt Nam hiện đang trở nên ngày càng đa dạng và phong phú với các thương hiệu trong nước và quốc tế. Trong số đó, không thể không kể đến dòng sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng Việt tin dùng – nước uống ion kiềm Alkari Premium. Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty Sức Khỏe Vàng.

 

nước ion kiềm alkari premium

 

Vì sao nên sử dụng nước ion kiềm Alkari Premium trong phòng chống dịch bệnh Covid?

 

Nước ion kiềm Alkari Premium đã được chứng minh về hiệu quả trong việc nâng cao, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể nhờ những đặc tính sau:

 

  • Giàu tính kiềm tự nhiên cùng thành phần chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng như (Na, Mg, K,..) được chuyển hóa dưới dạng ion dễ hấp thụ, có thể trung hòa lượng acid dư thừa trong cơ thể. 
  • Đồng thời, với các phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm Alkari Premium có khả năng thúc đẩy quá trình thẩm thấu và hấp thụ khoáng chất nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Không chỉ cải thiện khả năng trao đổi chất cho cơ thể, sử dụng sản phẩm này thường xuyên giúp đẩy nhanh quá trình thanh lọc, giải độc. Các độc tố tích tụ lâu ngày có thể tấn công trực tiếp đến khả năng đề kháng của cơ thể.

Khám phá tác dụng của nước ion kiềm trong phòng dịch Covid

 

Tuy nhiên, để gia tăng hiệu quả phòng dịch Covid, bên cạnh việc sử dụng nước uống ion kiềm Alkari Premium hàng ngày, cần kết hợp tiêm chủng phòng ngừa và xây dựng chế độ sinh hoạt điều độ. Trong đó, chú trọng tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động hợp lý và duy trì tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng kéo dài. 

 

Công ty Sức Khỏe Vàng

Địa chỉ: số 48, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0247.300.5286 – 0835688811

Fanpage: Nước ion kiềm alkari premium

Website: nuocionkiem.info.vn

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *