Sau nhiều năm nghiên cứu cùng các chuyên gia Nhật Bản, Công ty CP Nhật Việt Alkari đã lắp đặt thành công hệ thống lọc và tạo ra nước ion kiềm tự nhiên bằng công nghệ và thiết bị hàng đầu của Nhật Bản. Nước ion Alkari, hay còn gọi là nước uống ion kiềm cao, là loại nước uống có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.

 

nước ion kiềm alkari premium

Nước ion kiềm Alkari premium chất lượng tuyệt hảo

 

Khác với các loại nước uống, nước khoáng đóng chai thông thường được tạo ra từ công nghệ lọc RO và Nano. Nước ion kiềm là 1 phát minh vĩ đại của nhân loại, là loại nước thế hệ mới của ngành nước uống. Với công nghệ điện phân cho ra dòng nước không chỉ sạch, tươi mát, có tính kiềm mà còn có 1 lượng khoáng chất vừa đủ đã được ion hóa, đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Đây được xem là chìa khóa vàng trong sức khỏe của người Nhật Bản suốt hơn nửa thế kỷ qua và đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước phát triển khác trên thế giới như Mỹ và các nước châu Âu.

 

Lợi ích của nước ion kiềm đem lại là rất lớn, nước giúp điều hòa cơ thể tự cân bằng nồng độ pH và acid trở về mức tiêu chuẩn tốt nhất, giúp chống oxi hóa, trung hòa acid dư thừa, thanh lọc độc tố, bởi vậy rất tốt cho dạ dày và đường ruột. Nước ion kiềm còn hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ máu hiệu quả. Hơn thế nữa, các bệnh viên ung bướu ở Nhật bắt buộc phải sử dụng nước ion kiềm cho các bệnh nhân điều trị ung thư hay hóa trị.

 

Hệ thống nhà máy của Công ty CP Nhật Việt Alkari được thiết kế và chuyển giao trực tiếp từ công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản. Nguồn nước khoáng thiên nhiên từ sâu trong lòng đất, sau khi được xử lý bằng công nghệ và thiết bị tiên tiến của Nhật Bản và Hoa Kỳ để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được trải qua hệ thống điện phân tách ion, tạo ra dòng nước có tính kiềm tự nhiên với nhiều tinh chất có lợi cho sức khỏe con người. Nước thành phần trước khi đóng chai sẽ được đi qua hệ thống diệt khuẩn UV và màng lọc Nano để đảm bảo tiệt trùng an toàn. Toàn bộ quy trình, từ sản xuất đến đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Nhật Bản và ISO 22000:2018.

nước ion kiềm alkari premiumSản phẩm có mặt tại các siêu thị

 

Hiện nay, sản phẩm nước uống ion Alkari đã có mặt tại hệ thống các siêu thị trên địa bàn cả nước, được các tổ chức, doanh nghiệp tin dùng và không ngừng chinh phục sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ quan tâm đến chất lượng vượt trội trong nước ion kiềm, BLĐ Công ty còn thường xuyên trao tặng loại nước uống đặc biệt này đến các tổ chức, cá nhân để góp phần lan rộng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

nước ion kiềm alkari premium

Alkari có 2 dòng sản phẩm là standard và Prmium, hiện nay dòng sản phẩm cao cấp nước Ion kiềm Alkari pH9+ Premium đang được phân phối độc quyền bởi công ty Sức Khỏe Vàng. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực F&B, Sức Khỏe Vàng cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả tốt nhất.

 

Nước là yếu tố khởi nguồn của sự sống, sức khỏe tốt là bắt đầu từ việc uống nguồn nước tốt. Hãy chọn lựa và sử dụng nước uống ion Alkari Premium để bảo vệ cuộc sống của bạn và những người thân yêu: Alkari Premium nước uống vì sức khỏe và sắc đẹp!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *